ค้นหาข่าว : A value is required.

ประกาศรายชื่อผู้ที่สอบผ่าน พนักงานขาย ร้านสหกรณ์มหาวิทยาลัยราชภัฎยะลา จำกัด วันที่ 23 เมษายน 2558 ดู 259 ครั้ง
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ตำแหน่งพนักงานขาย ร้านสหกรณ์มหาวิทยาลัยราชภัฎยะลา จำกัด วันที่ 23 เมษายน 2558 ดู 251 ครั้ง
ประกาศรับสมัคร พนักงานขาย (ขยายเวลา) วันที่ 26 มีนาคม 2558 ดู 285 ครั้ง
ข้อบังคับร้านสหกรณ์มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา จำกัด วันที่ 10 มีนาคม 2558 ดู 475 ครั้ง