ประกาศรายชื่อผู้ที่สอบผ่าน พนักงานขาย ร้านสหกรณ์มหาวิทยาลัยราชภัฎยะลา จำกัด
วันที่ 23 เมษายน 2558 ดู 208 ครั้ง
รายชื่อผู้ที่สอบผ่าน พนักงานขาย ร้านสหกรณ์มหาวิทยาลัยราชภัฎยะลา จำกัด

1.      นางสาวสุพีย๊ะ             ตะนะดะ ลำดับที่ 1

2.      นางสาวปรียนันท์         ชมจันทร์         ลำดับที่ 2

หมายเหตุ:  ให้ผู้ที่สอบผ่าน ตำแหน่งพนักงาน  ลำดับที่ 1 มารายงานตัวตามที่กำหนด ถ้าไม่มารายงานตัว ตามวัน เวลา ดังกล่าว ถือว่าสละสิทธิ์

วันที่  4  พฤษภาคม  2558       รายงานตัว เวลา 09.00 น.

วันที่ 15          พฤษภาคม  2558       เริ่มปฏิบัติงาน

เอกสารแนบ
 ประกาศรายชื่อผู้ทำงาน.pdf